Khử sạch mùi phòng karaoke với đèn xông tinh dầu và tinh dầu sả chanh

Tất cả các quán karoke đều phải đối mặt với tình trạng các mùi hôi khó chịu xuất hiện trong phòng hát. Hãy để đèn xông tinh dầu kết hợp tinh dầu sả chanh giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Khử sạch mùi phòng karaoke với đèn xông tinh dầu và tinh dầu sả chanh

Với đặc thù phòng hát karaoke phải hết sức kín để tránh âm thanh thoát ra làm ồn cho bên ngoài. Chính đặc điểm này khiến cho phòng hát karaoke luôn trong tình trạng rất bí, mang mùi hôi khó chịu mỗi khi bước vào. Bởi hát karaoke là một hình thức giải trí thường kèm theo ăn uống và nhậu nhẹt vì vậy các mùi thức ăn, bia rượu, nước uống, thuốc lá,… sẽ tràn ngập mà không có cách nào thoát ra được. Các quán karaoke cũng đã thường xuyên sử dụng nhiều cách để khử mùi tuy nhiên vẫn chưa được hiệu quả. Đôi khi chính sự khử mùi bằng cách xịt một số loại nước thơm, nước khử trên thị trường lại khiến cho phòng karaoke lại mang mùi hỗn tạp hết sức khó chịu. Nhiều khách phải chạy ra ngoài phòng cho nguôi bớt mùi hoặc nếu ngồi trong phòng cũng hết sức khó chịu, không thoải mái. Bạn phải thông minh để có thể lựa chọn một phương pháp mới mang lại hiệu quả cao cho phòng karaoke.

–>Làm thơm shop quần áo bằng tinh dầu cam hương

Đèn xông tinh dầu kết hợp tinh dầu sả chanh – xóa tan mùi hôi khó hịu và cứng đầu cho phòng karaoke.

tinh dầu sả chanh

Khử mùi phòng hát karaoke không phải là việc đơn giản. Phòng quá kín cộng với những mùi hôi hết sức cứng đầu thật khó để có thể khử được mùi. Nhưng theo các nghiên cứu thì tinh dầu thiên nhiên là một giải pháp khử mùi hiệu quả nhất. Trong số rất nhiều các tinh dầu tự nhiên có thể khử mùi được thì nổi bật hơn cả là tinh dầu sả chanh. Với công dụng khử được các mùi nặng và cứng đầu như bia rượu, thuốc lá, ẩm mốc,…tinh dầu sả chanh còn có thể đuổi các loại côn trùng như kiến, gián, muỗi và mang lại mùi hương chanh làm cho ta có cảm giác sạch sẽ, thơm tho.
Để phát huy hết tác dụng của tinh dầu sả chanh khử mùi hiệu quả nên kết hợp với đèn xông tinh dầu. Đèn xông tinh dầu có tác dụng khuếch tán tinh dầu đến khắp nơi trong phòng, từ đó tinh dầu khử mùi tốt hơn.
Đèn xông tinh dầu kết hợp tinh dầu sả chanh có khả năng khử mùi hữu hiệu nhất đồng thời đem lại hương chanh thoang thoảng nhẹ nhàng cho phòng karaoke. Đáp ứng đòi hỏi khó tính của khách hàng.

Đảm bảo phòng karaoke thơm mát, sạch sẽ hãy đến với đèn xông tinh dầu kết hợp tinh dầu sả chanh nguyên chất của chúng tôi!

Tinh dầu sả chanh của chúng tôi được chiết xuất từ lá, bẹ cây sả mà không pha thêm các thành phần khác. Tinh dầu sả chanh có rất nhiều công dụng trong cuộc sống với mùi hương thoang thoảng vị chanh đây là loại tinh dầu khử mùi tốt nhất hiện nay.

–>Máy khuếch tán tinh dầu kết hợp tinh dầu sả chanh khử mùi cửa hàng quần áo
Đèn xông tinh dầu với công nghệ tiên tiến nhất, sửa dụng bằng điện và đèn sợi đốt, nhiều mẫu mã đa dạng, đẹp mắt đem lại hiệu quả cao trong việc khử khuẩn cũng như tính thẩm mĩ trong căn phòng.
Cách dùng: chỉ cần cho lượng nước và 3 – 5 giọt tinh dầu vòa khay đèn bật công tắc, sức nóng lan tỏa làm tinh dầu khuếch tán và bay khắp phòng.