Làm thơm shop quần áo bằng tinh dầu cam hương

Bạn muốn có một mùi hương thơm có thể lấp đi mùi quần áo vải vóc trong shop đồ của bạn? Đồng thời mùi hương này có thể làm khách hàng của bạn yêu thích shop hơn? Hãy sử dụng tinh dầu cam hương.

Làm thơm shop quần áo bằng tinh dầu cam hương

Một shop thời trang muốn kinh doanh tốt thì cần rất nhiều yếu tố. Trong đó yêu cầu về chất lượng sản phẩm là yêu cầu đầu tiên, kế đến là chất lượng dịch vụ. Chất lượng dịch vụ bao gồm nhiều chất lượng nhỏ, từ thái độ phục vụ của nhân viên đến dịch vụ chăm sóc khách hàng,… và đặc biệt là cần xây dựng một môi trường trong shop hết sức chuyên nghiệp. Shop quần áo là nơi đậm mùi vải, mùi áo quần áo mới. Trừ trường hợp chủ shop có một không gian thật rộng rãi và chỉ trưng bày ít sản phẩm mẫu, còn lại các shop đều bị không khí có mùi vải vóc, làm khó chịu cho khách hàng mua sản phẩm.

–>Sau khi sinh tủ quần áo vẫn thơm ngát vì đã có tinh dầu bưởi

Tinh dầu cam hương kết hợp với đèn xông tinh dầu sẽ mang lại hương thơm ngọt ngào

tinh dầu cam ngọt bán ở đâu

Tinh dầu cam hương là loại tinh dầu thiên nhiên được chiết xuất từ vỏ cam tươi nguyên chất. Loại tinh dầu này có mùi thơm hương cam dịu nhẹ gần gũi. Sử dụng tinh dầu trong một shop quần áo còn là điều khá xa lạ với mọi người vì hầu hết tinh dầu chỉ được sử dụng trong các dịch vụ, không gian sang trọng như nhà hàng khách sạn 5 sao. Thật ra sử dụng tinh dầu không quá tốt kém như mọi người vẫn nghĩ vì hiện nay đã có máy khuếch tán tinh dầu. Máy khuếch tán tinh dầu là loại máy có thiết kế nhỏ gọn, chứa được tinh dầu và một ít nước, khi bạn ấn nút hoạt động thì toàn bộ lượng tinh dầu và nước sẽ được khuếch tán và tạo ra hương thơm. Giống như tên gọi của nó, máy khuếch tán tinh dầu có khả năng khuếch tán rộng, diện tích bao phủ lớn làm cho cả không gian của bạn sẽ thơm mát.

Tinh dầu cam hương làm tăng sự hài lòng của khách và tăng năng suất lao động của nhân viên

Không chỉ tạo ra hương thơm, tinh dầu cam hương còn chiếm được cảm tình của tất cả khách hàng bởi những công dụng tuyệt vời giống với tinh dầu sả chanh. Mùi hương cam nhẹ nhàng sẽ làm khách hàng có cảm giác dễ chịu và thư giãn , khi đã cảm thấy dễ chịu thì khách hàng sẽ dành thời gian cho shop lâu hơn, đây là cơ hội để bạn quảng cáo và thuyết phục khách hàng mua sản phẩm của mình. Ngoài ra, tinh dầu cam hương còn làm tăng tinh thần làm việc của mỗi nhân viên, bởi nhân viên ngồi hoài trong shop sẽ cảm thấy công việc nhàm chán, mùi cam hương sẽ kích thích sự hoạt động của trí não.

–>Tủ quần áo luôn bốc mùi – không cần lo lắng đã có tinh dầu bưởi