Làm ô tô thơm ngát với tinh dầu quế

Mùi động cơ, mùi xăng dầu trên ô tô sẽ khiến bạn khó chịu? Bạn đang tìm một giải pháp để tiêu diệt mùi hôi này? Hãy sử dụng tinh dầu quế kết hợp với máy khuếch tán tinh dầu để mang lại hiệu quả bất ngờ!

Làm ô tô thơm ngát với tinh dầu quế

Mùi hôi trên xe bắt nguồn từ nhiều nguyên nhân, trong đó có một số nguyên nhân khách quan mà chúng ta không tránh khỏi được. Một số nguyên nhân như xe lâu ngày không chùi rửa, các thiết bị bị đóng bụi làm cho không được thông khí dẫn đến mùi hùi khó chịu. Mùi hôi này gây cảm giác không thoải mái cho người ngồi trên xe, đặc biệt với những người say xe thì mùi hôi lại trở thành nỗi ám ảnh kinh hoàng.

–>Tinh dầu sả chanh giúp cửa hàng của bạn không còn những mùi khó chịu

Máy khuếch tán tinh dầu kết hợp với tinh quế sử dụng như thế nào?

tinh dầu quế bán ở đâu

Tinh dầu quế được tạo ra từ vỏ cây quế. Vỏ cây quế muốn thu hoạch làm tinh dầu thì mất khoảng ít nhất 10 năm. Trong các bộ phận của cây quế thì vỏ là bộ phận chứa nhiều tinh dầu nhất. Vỏ cây sau khi thu hoạch sẽ được đem phơi khô và nghiền nhỏ sau đó cho vào quá trình chưng cất đặc biệt để tạo ra tinh dầu. Đặc biệt tại công ty chúng tôi, vỏ quế được làm tinh dầu thiên nhiên là loại được nhập từ trong nước chứ không phải vỏ quế nhập của Trung Quốc (mặc dù quế Trung Quốc có giá rẻ hơn nhiều). Tinh dầu quế có mùi thơm nồng và khử được các mùi hôi khác trên xe. Tuy nhiên bạn cần sử dụng tinh dầu kết hợp với máy khuếch tán tinh dầu để mang lại hiệu quả cao nhất. Máy khuếch tán tinh dầu được chạy bằng điện, với cấu trúc thật đơn giản, bạn chỉ cần cho thêm vào tinh dầu và nước, máy sẽ tự động khuếch tán hương tinh dầu. Với cấu tạo động cơ mạnh nên máy có độ khuếch tán cực cao và tinh dầu lan tỏa ở diện rộng, mang mùi hương đến mọi ngóc ngách trên xe. Với kích thước nhỏ gọn và kiểu mẫu sang trọng, máy khuếch tán tinh dầu được gắn trên xe sẽ trang trí cho xe bạn sang trọng và hiện đại hơn.

–>Tinh dầu cam ngọt giúp showroom xe hơi của bạn không còn mùi khó chịu

Tinh dầu quế không chỉ mang lại hương thơm mà còn làm cho người sử dụng cảm thấy dễ chịu

Với mùi hương thơm nồng ấm áp gần giống tinh dầu sả chanh, tinh dầu quế mang lại cảm giác dễ chịu cho người sử dụng. Mùi hương quế có tác dụng chữa bệnh rất cao và được sử dụng như một bài thuốc quý. Tinh dầu quế sẽ kích thích tuần hoàn máu, kích thích các giác quan, làm xua tan cảm giác mệt mỏi cho người ngồi trên xe. Trên một chiếc ô tô tràn ngập hương thơm của tinh dầu quế, bạn sẽ không còn có cảm giác là ngồi trên xe nữa mà như là đang mát xa thư giãn!