Dùng tinh dầu hoa lài thế nào là hiệu quả

Tinh dầu hoa lài nguyên chất có giá trị lớn để trị liệu tự kỷ nặng, giúp loại bỏ khổ cực khi sinh con, có ích với những đề tài tình dục, hệ hô hấp, đau cơ bắp & nuôi dưỡng da.

Dùng tinh dầu hoa lài thế nào là hiệu quả

  1. Đốt & khuếch tán: Khi khuếch tán trong không có khí, tinh dầu hoa lài hoàn toàn có thể có ích trong điều chữa nghiện, nâng niềm tin, giảm bớt lo lắng, bớt ho, thúc đẩy thảnh thơi cùng loại bỏ phiền muộn.
  2. Pha trộn hay trong lúc tắm: Khi trộn dầu mát xa hay pha loãng trong bồn tắm, tinh dau hoa lai giúp vứt bỏ cảm hứng nghiện, bớt trầm cảm sau sinh, thúc đẩy thảnh thơi, bớt đau cơ, thực hiện dịu cơn ho, thực hiện bớt căng thẳng, uể oải cùng lo lắng.
  3. Kem hoặc kem chăm sóc da: Khi tinh dau hoa lai được cho vào trong một loại kem để gia công kem chăm sóc cho da khô, da nhờn hay làn da nhạy bén, cũng như giúp hạn chế vết rạn da cùng những vết sẹo khác.

Phương pháp dùng tinh dầu tinh dầu hoa lài nguyên chất

>>Lợi ích bất ngờ tinh dầu bạc hà với sức khỏe

– Để cải tạo lại sự thỏa sức tự tin, năng lượng, lạc quan, cùng nguồn sống, thêm 3-5 giọt vào máy tỏa. cũng có thể thêm 8-10 giọt vào nước tắm.

– Trị ho, nhất là các cơn kéo dài, sử dụng 3-5 giọt tinh dầu hoa lài để xông.

– Để loại bỏ tự kỷ, phiền muộn, & mệt nhọc, thêm 3-5 giọt tinh dau hoa lai vào máy khuếch tán. cũng có thể thêm 8-10 giọt vào nước tắm.

– Để thúc đẩy năng lực sinh sản phái mạnh, dùng tinh dầu hoa lài nguyên chất thường xuyên trong massage (3-5 giọt với 30ml dầu nền). cũng có thể có thể thêm 8-10 giọt vào nước tắm hay thêm 3-5 giọt vào máy khuếch tán.

– Tắm với 8-10 giọt tinh dầu hoa lài sẽ giúp đỡ bớt đau đầu, hội chứng tiền kinh nguyệt, mệt mỏi và căng thẳng.

giảm căng thẳng với tinh dầu hoa lài

– sẽ giúp đỡ kích thích các cơn co thắt trong lúc sinh & hạn chế đau đẻ, nhỏ 3-5 giọt tinh dầu hoa lài nguyên chất vào máy khuếch tán đặt của nhà sanh. không có bắt đầu khuếch đại dầu cho tới khi vấn đề sinh nở quả thật bắt đầu.

– Khi cho con bú, tinh dầu hoa lài nguyên chất để giúp đỡ thúc đẩy dòng chảy của sữa mẹ. Cho 8-10 giọt vào nước tắm, hay 3-5 giọt vào một trong những loại dầu mát xa đều đặn. cũng có thể dùng 3-5 giọt vào máy tỏa.

– Để thúc đẩy ham thích tình dục ở cả phái nam & đàn bà, dùng 3-5 giọt tinh chất dầu vào máy phun, hay 8-10 giọt vào nước tắm.

– Với co thắt cơ cùng bong gân, pha 3-5 giọt với 30ml dầu dẫn, và xoa bóp vào các khu vực bị ảnh hưởng.

– Đối với trầm tính sau khi sinh, pha 3-5 giọt tinh dầu hoa lài nguyên chất vào 30ml dầu dẫn và massage bên trên thân thể. Cũng đều có thể thêm 8-10 vào nước tắm, hay cho 3-5 giọt vào máy phun.

– Để sử dụng như 1 loại dưỡng cho mọi loại tế bào da, phối hợp một số trong những giọt tinh dầu hoa lài với một loại kem dưỡng làn da mặt không có mùi. Cũng đều có thể phối hợp với tinh dầu hoa oải hương, tinh chất dầu Quýt, & một loại dầu dẫn để tăng cường tăng thêm phần tử và tăng cường độ đàn hồi.

– Để giúp loại bỏ mệt nhọc & lo lắng, nhỏ 2-3 giọt tinh dầu hoa lài vào máy khuếch tán tinh dầu hay đèn đốt tinh dầu. Cũng đều có thể dùng 20 giọt trong 30ml dầu dẫn để tẩm quất nghĩ ngơi.

– Cho những vấn đề hô hấp, sử dụng 5 giọt tinh dầu hoa lài để xông. Đặc trưng tốt khi hít thở sâu, và hạn chế co thắt phế quản

Xem thêm: Tinh dầu sả chanh đuổi muỗi

>>Tinh dầu hoa lài món quà cho phụ nữ